Drap chống thấm Cotton, ưu và nhược điểm như thế nào?

Drap chống thấm cotton là gì ? có ưu điểm và khuyết điểm như thế nào ? Mời các anh chị cùng Youngricedrap tìm hiểu trong bài viết này nha !

Drap chống thấm Cotton là gì?

Drap chống thấm cotton là các sản phẩm chăn drap thông thường nhưng có 2 mặt, mặt trên thì vẫn là vải cotton bình thường, còn mặt dưới được tráng lớp chống thấm TPU có cấu tạo ngăn chất lỏng không cho cho đi qua nhưng lại không bịt không khí, không khí vì thế hoàn toàn có thể lưu thông qua được. Người ta gọi mặc dưới này có một lớp là “Màng thở”.

Drap cotton chống thấm nhìn chung cũng như các loại chăn drap, chăn ga bình thường nhưng có thể có 1 hoặc các TPU cả bộ tùy vào sản phẩm, chủng loại mà các anh chị hướng đến. Tại Youngricedrap chúng tôi có các loại Drap với nhiều mức giá khác nhau phục vụ đa dạng nhu cầu cho các anh chị.

Drap chống thấm Cotton có ưu điểm và khuyết điểm gì?

  • Ưu điểm có thể kể đến là có 01 mặt hoặc toàn bộ mặt chống thấm, các anh chị sẽ hạn chế được nhiều vết dơ, bẩn khi sử dụng, kéo dài thời gian giặt, hoặc về vấn đề thẩm mỹ trong cũng óng ả hơn một chút so với các loại thông thường.
  • Nhược điểm có thể kể đến ở các loại drap chống thấm cotton chính là cảm giác không được mềm mịn cho lắm, với một số anh chị đề cao sự “êm ái” thì sản phẩm này kém hơn. Không mềm không êm không thấm hút mồ hôi tốt như drap cotton thông thường.

Tóm lại, cả drap cotton chống thấm và sản phẩm thông thường đều tồn tại những ưu khuyết điểm riêng của nó, hãy căn cứ vào nhu cầu của mình mà lựa chọn sản phẩm cho phù hợp các anh chị nhá.

Giới thiệu một số sản phẩm Chăn drap phong cách Hàn quốc?

Youngricedrap là một trong những đơn vị có nhiều năm uy tín bán các loại chăn drap cotton chất lượng với 100% tự nhiên, phong cách thiết kế thời thượng theo styles Hàn Quốc do đích thân CEO thiết kế trên mỗi sản phẩm, một số mẫu chăn drap các anh chị có thể tham khảo:

Mua chăn drap tại Young Rice Drap có ưu điểm gì?

  • Anh chị được bảo hành đường may, dây kéo trọn đời sản phẩm.
  • Sản phẩm thời thượng, không đụng hàng với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.
  • Chất liệu vải cotton, satin, Moc thiên nhiên 100%, cam kết không pha Polyeste, bảo vệ sức khỏe của anh chị.
  • Giao hàng tận nơi ở TPHCM và trên toàn quốc.

Xem thêm các sản phẩm drap cotton tại: https://youngricedrap.com/bo-chan-drap-cotton

——————————-

Thông tin liên hệ:

SHOWROOM QUẬN 10
Số 130/21 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10. TPHCM

Điện thoại: 0933 222 367 hoặc 0932 000 782

SHOWROOM QUẬN 2
Số 1 đường 21, Phường Bình An, Quận 2, HCM (58/1 Trần Não)

Điện thoại : 0932 000 782 (English)

Trân trọng cảm ơn các anh chị đã ghé thăm Website chúng tôi !